สำนึกผิดแล้ว!! “แรชฟอร์ด”ขอโทษโผล่ปาร์ตี้หลังผีพ่ายเรือยับ

ผลบอลสด

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผย มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้ขอโทษแล้วในเรื่องปาร์ตี้หลังจบเกมดาร์บี้แมตช์ที่พ่ายยับต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

แรชฟอร์ด ตกเป็นที่วิจารณ์หลังยังมีอารมณ์ไปปาร์ตี้ในไนท์คลับกลางเมืองแมนเชสเตอร์ คืนวันเดียวกับที่ “ปีศาจแดง” เพิ่งพ่ายยับคา โอลด์ แทรฟฟอร์ด ต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-3 ในศึกพรีเมียร์ลีก นัดแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้แมตช์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม

ผลบอลสด

แม้ปาร์ตี้ดังกล่าวเป็นปาร์ตี้ฉลองวันเกิดอายุครบ 26 ปีของเจ้าตัวที่เตรียมเอาไว้อยู่แล้ว แต่ก็ถูกมองว่าไม่เหมาะสม และเจ้าตัวก็ย่ำราตรีจนถึงตีสามกว่าของอีกวัน ก่อนไปซ้อมกับทีมหลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงในช่วงเช้าของวันจันทร์

“ผมตระหนักดีในเรื่องนี้ และได้คุยกับเขาแล้ว มันเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้” เทน ฮาก กล่าวถึงประเด็นนี้ก่อนพาทีมบุกเยือน ฟูแล่ม ในศึกพรีเมียร์ลีก วันเสาร์ที่ 4 พฤศิจกายนนี้ 

“มาร์คัส ได้กล่าวขอโทษ เรื่องก็จบแค่นั้น มันเป็นเรื่องภายใน เขามีความมุ่งมั่นมากๆ ในการทำให้สิ่งต่างๆ ให้ถูกต้องอีกครั้ง เขาทำผิดพลาด แต่เขาก็อยู่กับเรา ทั้งหมดโอเคแล้ว”

สำหรับ มาร์คัส แรชฟอร์ด ลงสนามให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ไปแล้ว 14 นัดในทุกรายการในฤดูกาลนี้ แต่เพิ่งยิงได้ประตูเดียว ขณะที่ฤดูกาลที่แล้วซัดไปถึง 30 ประตูจาก 56 นัดในทุกรายการ

ขอบคุณแหล่งที่มา : www.thsport.com
jokers-gaming.com : ผลบอลสด ไฮไลท์ และข่าวบอลอัปเดตทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *